จะออกจาก Netflix จาก iPhone หรือ Mac ได้อย่างไร?

วิธีถ่ายภาพหน้าจอ Netflix ด้วย iPhone

Netflix เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมที่ให้คุณเข้าถึงเนื้อหามัลติมีเดียหลากหลายประเภท แคตตาล็อกของ Netflix ประกอบด้วยซีรีส์ ภาพยนตร์ สารคดี และรูปแบบอื่นๆ ในหลากหลายแนว จุดเด่นที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของ Netflix คือความสามารถในการใช้งานบนอุปกรณ์ทุกชนิด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการออกจากระบบด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย บทความนี้จะแสดงวิธีออกจากระบบ Netflixจาก iPhone หรือ Mac ของคุณ

คุณอาจเคยอนุญาตให้อุปกรณ์เข้าถึงบัญชีของคุณมาก่อน และคุณไม่ต้องการให้ทำเช่นนั้นอีกต่อไปนี่เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้ใช้ตัดสินใจออกจากระบบ Netflixนอกจากนี้ หากคุณพบว่ามีอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตใช้งานบริการของคุณเมื่อตรวจสอบบันทึกกิจกรรม คุณก็สามารถออกจากระบบได้เช่นกัน การรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และแพลตฟอร์มมีวิธีการแก้ไขสำหรับสถานการณ์เหล่านี้

จะออกจาก Netflix จาก iPhone หรือ Mac ได้อย่างไร?

นี่คือ ขั้นตอนไม่ซับซ้อนเกินไป เมื่อคุณเรียนรู้ว่าขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตามคืออะไร ผู้ใช้หลายรายอาจพบกับความยากลำบากในการดำเนินการดังกล่าว จนกว่าจะค้นพบวิธีที่ดีที่สุด ด้านล่างนี้เราจะแสดงให้คุณเห็น ขั้นตอนการทำผ่านแอปพลิเคชันมีอะไรบ้าง: ออกจากระบบ Netflix

  1. ครั้งแรก จะนำคุณไปที่แอปพลิเคชัน Netflix เป็นตัวแทนโดยไอคอนยอดนิยมซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตัว N สีแดงบนพื้นหลังสีดำ
  2. หากคุณมีโปรไฟล์มากกว่าหนึ่งโปรไฟล์สำหรับบัญชี Netflix ของคุณ คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ หรือในโปรไฟล์ที่คุณต้องการออกจากระบบ
  3. รายการเมนูทั้ง 3 รายการสามารถพบได้ใน มุมบนซ้าย
  4. นี่คือวิธีการเข้าสู่เมนูหลักของ Netflix จะเปิดอยู่ด้านซ้าย ของหน้าจอ
  5. สิ่งที่ควรทำต่อไปคือ คลิกออกจากระบบ
  6. หลังจากนี้คุณเพียงแค่ต้องยืนยัน ใช่ครับ จะมีข้อความป๊อปอัพขึ้นมาครับ- การดำเนินการนี้แสดงว่าคุณยืนยันว่าคุณต้องการออกจาก Netflix ออกจากระบบ Netflix
  7. หากคุณต้องการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง แตะลงชื่อเข้าใช้ที่มุมขวาบน จากนั้นให้ระบุที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านสำหรับโปรไฟล์ของคุณ สุดท้ายเลือกลงชื่อเข้าใช้ Netflix

จะทำผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้อย่างไร?

คุณสามารถออกจากระบบจากอุปกรณ์ใดก็ได้โดยใช้บัญชี Netflix ของคุณและคุณสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์หากต้องการทำบน Mac ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. เข้าสู่เว็บไซต์โดยใช้ลิงค์ https://www.netflix.com ผ่าน เว็บเบราว์เซอร์ที่คุณเลือก.
  2. เมื่อคุณเข้าถึงหน้า คลิกที่โปรไฟล์ผู้ดูแลระบบ- แม้ว่าคุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้หากคุณมีเพียงขั้นตอนเดียว
  3. จากนั้นคลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ ที่มุมขวาบน
  4. เพื่อดำเนินการต่อคุณต้อง เลือกบัญชีของคุณ.
  5. ในที่สุด ถัดจากการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว คลิกออกจากระบบ จากนั้นยืนยันว่าเป็นความปรารถนาของคุณที่จะทำเช่นนั้น
  6. ด้วย คุณสามารถออกจากระบบ Netflix บน iPhone, iPad และ Android ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ เราจะแสดงขั้นตอนต่างๆ ดังต่อไปนี้:
  7. เมื่อคุณเข้าถึงเว็บไซต์ผ่านลิงค์ที่เราให้ไว้ข้างต้น คลิกที่โปรไฟล์ของคุณ
  8. มันจะอยู่ที่มุมขวาบน โดยจะมีเมนูแบบป๊อปอัปเปิดขึ้นมา
  9. คลิกที่ ออกจากระบบ Netflix ตัวเลือกนี้จะอยู่ที่ด้านล่างของเมนู
  10. ด้วยวิธีนี้ เซสชั่น Netflix จะถูกปิด ในเบราว์เซอร์ของคุณ

คุณจะออกจากระบบ Netflix บนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณพร้อมกันได้อย่างไร?

คุณสามารถออกจากระบบอุปกรณ์ทั้งหมดได้จากเบราว์เซอร์ คุณจะสามารถทำได้โดยไม่มีปัญหาใดๆและ หากต้องการดำเนินการนี้ คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:Netflix

  1. เข้าสู่หน้า Netflix อย่างเป็นทางการ ผ่านทางเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ จากนั้นออกจากระบบบัญชีของคุณบนแพลตฟอร์ม
  2. คุณจะพบกับสิ่งนี้ ตัวเลือกในการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว บนหน้าจอถัดไป
  3. คลิกที่ ออกจากระบบอุปกรณ์ทั้งหมด เพื่อให้กระบวนการเสร็จสมบูรณ์

คุณสามารถออกจากระบบ Netflix บนอุปกรณ์ทั้งหมดผ่านแอปได้เช่นกันในกรณีนี้ คุณควรทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. สิ่งแรกที่ต้องทำคือ เปิดแอป Netflix บนอุปกรณ์ของคุณ iOS
  2. เมื่ออยู่ในนั้น เลือกหนึ่งในบัญชีของคุณและคลิกไอคอนที่มุมขวาบนของหน้าจอ
  3. แล้ว เลือกออกจากระบบ บนอุปกรณ์ทั้งหมดให้เสร็จสิ้น
  4. สำหรับแอพพลิเคชั่น Windows อื่นๆ ให้คลิกที่ ••• ซึ่งหมายถึงเมนูที่มุมขวาบน แล้ว คลิกออกจากระบบอุปกรณ์ทั้งหมด

อย่างที่คุณเห็น คุณเพียงแค่คลิกและยืนยันว่าคุณกำลังออกจากระบบ Netflix บนทุกอุปกรณ์พร้อมกันนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดหากคุณต้องการลบสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับบุคคลอื่นที่คุณเคยให้สิทธิ์ไว้ก่อนหน้านี้

ตัวเลือกนี้ยังมีประโยชน์มากหากคุณตรวจพบอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ซึ่งคุณไม่ได้อนุญาตให้ใช้บัญชีของคุณ ในกรณีเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

ขั้นตอนการเปลี่ยนโปรไฟล์ของคุณบน Netflix มีอะไรบ้าง?

คุณสามารถแก้ไขและปรับแต่งโปรไฟล์ Netflixของคุณได้ในทุกอุปกรณ์ หากต้องการทำเช่นนั้น โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง

สิ่งแรกที่ต้องทำคือไปที่ส่วน "จัดการโปรไฟล์" ที่เกี่ยวข้องโดยจะแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ที่คุณใช้ คุณจะพบส่วนนี้ได้ในลักษณะนี้:

  • ทีวีหรืออุปกรณ์สตรีมมิ่ง: ค้นหาหน้าจอการเลือกโปรไฟล์
  • ผ่านเว็บเบราว์เซอร์: ในกรณีนี้ ให้มองหาแท็บจัดการโปรไฟล์
  • การใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตร่วมกับ Android, iPhone หรือ iPad: เพียงเข้าไปที่แอปพลิเคชัน Netflix
  1. เมื่อเข้าไปที่บริเวณด้านล่างขวาแล้ว ให้เลือก ตัวเลือก Netflix ของฉัน.
  2. ที่ด้านบนขวาของจอ กดเมนู
  3. จากนั้นเลือกตัวเลือกของ จัดการโปรไฟล์
  4. เลือก โปรไฟล์ที่คุณต้องการแก้ไข และเลือกไอคอนแก้ไขโดยเฉพาะ
  5. คุณสามารถปรับเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ รูปโปรไฟล์ ภาษา หรือเรตติ้งตามอายุของบัญชีได้ที่นี่
  6. สุดท้ายกดที่ เสร็จสิ้นหรือบันทึก
  7. ในกรณีที่คุณพบว่ามันยากที่จะทำเช่นนั้น โปรดไปที่ netflix.com ในเว็บเบราว์เซอร์และทำตามขั้นตอนเดียวกับที่เราแสดงไว้ข้างต้น

คุณควรทำอย่างไรเพื่อลบโปรไฟล์ Netflix ของคุณ?

สิ่งแรกที่ควรทราบก็คือ สามารถลบโปรไฟล์ได้เกือบทุกอุปกรณ์แม้ว่าหลักบนบัญชีของคุณจะไม่สามารถลบได้ ด้วยวิธีนี้ หากคุณต้องการลบโปรไฟล์ปัจจุบัน คุณเพียงเปลี่ยนโปรไฟล์และทำตามขั้นตอนที่เราแสดงให้คุณดู นอกจากนี้ ทันทีที่คุณลบโปรไฟล์ ประวัติการดูและความคืบหน้าในเกมของคุณทั้งหมดจะไม่ปรากฏให้คุณเห็นอีกต่อไป วิธีถ่ายภาพหน้าจอ Netflix ด้วย iPhone

ไปที่ส่วนจัดการโปรไฟล์บนอุปกรณ์ของคุณ:

  • ทีวีหรืออุปกรณ์สตรีมมิ่ง: เข้าถึงแท็บการเลือกโปรไฟล์
  • ตัวนำทางเว็บ: ไปที่หน้าต่างจัดการโปรไฟล์
  • อุปกรณ์พกพาหรือแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android, iPhone หรือ iPad: เข้าสู่แอปพลิเคชัน Netflix
  1. ค้นหาไฟล์ ด้านล่างขวาของหน้าจอ และแตะที่ Netflix ของฉัน
  2. ในบริเวณด้านขวาบน กดที่เมนู เลือกตัวเลือกจัดการโปรไฟล์
  3. จากนั้นเลือกโปรไฟล์ ที่คุณต้องการลบ จากนั้นแตะที่ไอคอนแก้ไข
  4. ในที่สุด เลือกลบโปรไฟล์ เพื่อทำขั้นตอนนี้ให้เสร็จสิ้น

และนั่นก็ทั้งหมดสำหรับวันนี้! แม้ว่าNetflix จะเป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอตัวเลือกมากมาย แต่คุณอาจต้องการออกจากระบบในบางครั้ง ผู้ใช้หลายคนรายงานว่าประสบปัญหาในการทำเช่นนั้น เนื่องจากพวกเขาไม่พบวิธีการที่ถูกต้อง


เพิ่มเป็นแหล่งข้อมูลที่ต้องการใน Google